Tin tức - Sự kiện

 • Cúp vàng “ Doanh nghiệp hội nhập và phát triển” lần thứ V, năm 2013
 • Ngày 6/4/2013 tại Hà Nội, phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam, Bộ Công thương, Bộ Văn hóa thể thao và du lịch, hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Ủy ban Quốc gia về hợp tác kinh tế Quốc tế, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức giải thưởng “ Doanh nghiệp hội nhập và phát triển” nhằm ghi danh và tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam đã nỗ lực phấn đấu cho sự phát triển và sức cạnh tranh trong quá trình tham gia hội nhập Quốc tế. Công ty CP phát triển XD và XNK Sông Hồng ( Shodex) đã vinh dự đón nhận Cúp Vàng cho giải thưởng cao quý này.

  IMG_1545

  Vinh dự  là một trong năm Công ty được Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đề xuất là đơn vị tham dự xét duyệt và trao tặng giải thưởng, Công ty đã cùng 84 đơn vị trong cả nước được trao tặng giải thưởng dựa trên các tiêu chí bình chọn gồm: Công nghệ và quản lý chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh của sản phẩm dịch vụ, xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp.

  IMG_1517

  TGĐ Ngô  Quang Hào nhận giải thưởng cao quý

  th-07

  Ảnh Cúp vàng.

  Với sự nỗ lực của tập thể cũng như từng cán bộ nhân viên Công ty Shodex đã đưa thương hiệu của Công ty đến với người tiêu dùng không chỉ trong nước mà còn vươn ra thị trường Thế giới. Trong 4 năm liền Công ty đạt danh hiệu Tóp 100 thương hiệu Việt uy tín và bền vững.

  Với Cúp vàng giải thưởng “ Doanh nghiệp hội nhập và phát triển” và các danh hiệu Công ty đã đạt được sẽ là động lực để tập thể cán bộ nhân viên Công ty Shodex cố gắng phấn đấu vươn lên ghi danh về cả số lượng và chất lượng sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng và cũng là sự tri ân của tập thể Công ty Shodex đối với những bạn hàng đã, đang và sẽ là khách hàng của Công ty.

  Hy vọng với vinh dự này, Công ty SHODEX sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa trong tương lai tới.

Hotline - Phòng xuất nhập khẩu

04 36335526

04.36336649

04 36340442

Máy lẻ: 13     Fax: 04 36336648

Liên hệ với chúng tôi

Để tìm hiểu thêm thông tin, liên kết kinh doanh hoặc liên hệ với nhân viên bán hàng của chúng tôi, xin dùng hình thức liên lạc sau: Click here...